Khả Năng Thuần Túy

Suy Nghĩ. Ước Mơ.

. Truyền Cảm Hứng.

Tự động hóa Omron đã được phát triển vì xã hội nhân đạo hơn Chúng ta mong muốn máy móc trong tương lai sẽ như thế nào?

Omron đang sử dụng công nghệ cảm biến & điều khiển độc quyền của mình để theo đuổi thách thức tạo ra sự tự động hóa trong tương lai,

sẽ thực hiện vai trò của mình trong khi cùng tồn tại và cộng tác với con người.

Những nhiệm vụ mà chúng ta có thể để cho máy móc thực hiện...

Những nhiệm vụ mà chúng ta có thể thực hiện cùng với máy móc ...

Chúng tôi tin rằng sự tiến bộ sẽ dẫn đến tiềm năng mới cho nhân loại.

Tự động hóa có thể tạo ra hạnh phúc không?

Thông qua tự động hóa, OMRON muốn tạo ra nhiều thứ hơn, không chỉ sự tiện lợi. Chúng tôi muốn mang lại niềm vui cho nhiều người hơn, biến nhiều giấc mơ trở thành hiện thực hơn, tất cả với sức mạnh của công nghệ. Như rô bốt bóng bàn này, một biểu tượng của chuyên môn cảm biến và điều khiển của chúng tôi. Rô bốt đánh trả bất kỳ quả bóng nào đến điểm thuận lợi nhất để cho bạn đánh, cho phép mọi người đều có được trải nghiệm với các loạt đánh trả qua lại dài hơn.

Chúng tôi tin rằng những tiến bộ trong tự động hóa sẽ biến những điều không thể trở thành hiện thực và đưa chúng ta lên một tầm cao mới của hạnh phúc và sự viên mãn.

Tìm hiểu về cách kỹ thuật tự động và in 3D có thể biến đổi đồ sứ mới nung bình thường thành trải nghiệm cá nhân.

Tự động hóa có thể tạo nên vẻ đẹp không?

Hàng ngày, phụ nữ sử dụng đa dạng các loại mỹ phẩm để làm đẹp. Tự động hóa của OMRON hỗ trợ các nhà máy tạo ra các sản phẩm này.

Và nhờ vào cải tiến công nghệ lập trình, việc luân phiên sản phẩm trong quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ tự động hóa OMRON luôn theo kịp với thế giới làm đẹp không ngừng thay đổi.

Tìm hiểu về cách kỹ thuật tự động có thể giúp tạo ra nhiều sản phẩm cá nhân tuyệt đẹp từ đồ gia dụng đến đồ điện tử cho người tiêu dùng.

Tự động hóa có thể tạo ra tình hữu nghị không?

Ngày nay, các nhà sản xuất xe hơi đang nỗ lực để tạo ra các phương tiện "không va chạm".

Trọng tâm của thách thức này là các cảm biến độ gần tiên tiến của OMRON, góp phần vào việc lái xe an toàn bằng cách phát hiện mối nguy hiểm ngay lập tức.

Những tiến bộ trong tự động hóa đang hỗ trợ việc đi lại an toàn, đưa chúng ta tới điểm đến của mình nên chúng ta có thể ngạc nhiên trước vẻ đẹp mà chúng ta thấy ở đó với những người mà chúng ta yêu quý.

Tìm hiểu về cách các thiết bị tự động có thể trở thành bạn bè của mọi người và giúp họ an toàn tại nơi làm việc.