Tự động hóa Công nghiệp

Các giải pháp Tự động hóa Công nghiệp của chúng tôi hỗ trợ cải tiến trong sản xuất, đáp ứng các yêu cầu của nhà máy sản xuất cũng như các yêu cầu của Phòng R&D, phòng dịch vụ sau bán hàng và các phòng ban khác. Chúng tôi sản xuất các linh kiện công nghiệp, hệ thống tự động hóa, công nghệ cảm biến và an toàn, thiết bị chuyển động và dẫn động cũng như phần mềm.

Được tăng cường bằng công nghệ thế hệ tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm công nghiệp hàng đầu, bao gồm công cụ tích hợp có Tính năng Theo dõi Chuyển động 3D đầu tiên trên thế giới và Cảm biến Quang điện đầu tiên trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy. Ngoài ra, công nghệ đó còn góp phần cho sự thành công của chúng tôi trong mọi lĩnh vực từ lĩnh vực đóng gói, xe có động cơ, xử lý vật liệu và các giải pháp mặt trời cho đến các ứng dụng thực phẩm và nước giải khát, dệt may, dựng khung và người máy.

Tự động hóa Công nghiệp

Sản phẩm của Chúng tôi

Cảm biến

Cảm biến

Được chế tạo để đo, phân tích và ngăn ngừa những thay đổi trong sản xuất. Phát hiện nhiều đặc tính như vị trí, chiều dài và hình dáng.

Cảm biến Chuyển vị / Đo lường

Cảm biến Chuyển vị / Đo lường

Cảm biến thông minh nổi bật đối với các ứng dụng cảm biến tiên tiến như đo lường khoảng cách và độ cao một cách dễ dàng.

Cảm biến Ứng dụng

Cảm biến Ứng dụng

Cho khả năng kiểm tra tinh tế với tốc độ xử lý khác thường.

Công tắc

Công tắc

Bao gồm các đời máy chính xác cao, kích hoạt vị trí có thể tương thích với RoHS và với nhiều kiểu dáng đúc khuôn khác.

Phụ kiện An toàn

Phụ kiện An toàn

Đưa ra các biện pháp đối phó an toàn tiêu chuẩn ngành trong thiết bị và máy móc. Được thiết kế nhằm phát hiện những bảo vệ cơ học, sự xâm nhập và để tạo các mạch an toàn.

Rơ-le

Rơ-le

Rơ-le hiệu suất cao của các nhà sản xuất rơ-le trạng thái rắn, không tiếp điểm đầu tiên trên thế giới.

Phụ kiện Điều khiển

Phụ kiện Điều khiển

Được thiết kế nhằm cung cấp điều khiển lý tưởng trong quá trình sản xuất. Bao gồm các bộ đếm chính xác cao, bộ định vị cam, bộ định thời, công tắc định thời và bộ điều khiển nhiệt độ số hóa.

Hệ thống Tự động hóa

Hệ thống Tự động hóa

Bao gồm các bộ điều khiển lập trình có thể hỗ trợ điều khiển máy móc, mạng và các sản phẩm phần mềm cho phép trao đổi thông tin dễ dàng hơn.

Người máy Chuyển động và Dẫn động

Người máy Chuyển động và Dẫn động

Các mô-tơ trợ lực và bộ chuyển đổi của chúng tôi được sản xuất đặc biệt cho cho việc điều khiển định vị, tốc độ và mômen xoắn trong các lĩnh vực điều khiển máy khác nhau.

Thiết bị Hỗ trợ Bảo toàn Năng lượng / Đo lường Môi trường

Thiết bị Hỗ trợ Bảo toàn Năng lượng / Đo lường Môi trường

Phạm vi điều khiển điện có thể hỗ trợ bảo toàn năng lượng. Nổi bật là thiết bị cảm biến và điều khiển tiên tiến được sử dụng cho môi trường phòng sạch.

Linh kiện Bổ sung

Linh kiện Bổ sung

Chúng tôi cũng cung cấp các loại linh kiện cần thiết sản xuất chính xác cao như các linh kiện bảo vệ, hệ thống nối dây, ổ cắm và ray DIN.

Loading Google Maps..