Linh kiện Điện tử

OMRON thiết kế và sản xuất các linh kiện điện có chất lượng, độ chính xác và hiệu suất hoạt động cao. Bạn có thể thấy các rơ-le, công tắc, đầu nối và cảm biến của chúng tôi trong nhiều thiết bị và máy móc sản xuất. Và hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau như ngành viễn thông, công nghiệp, năng lượng, hàng gia dụng, y tế và ô tô.

Chúng tôi chế tạo các linh kiện nhằm nâng cao đời sống của chúng ta. Những đổi mới tân tiến của chúng tôi - như công nghệ sao chép, điều khiển quang học, hệ thống vi điện cơ (MEMS) và vật liệu nano - đã góp phần tạo ra những đột phá công nghệ như rơ-le điện DC nhẹ nhất và nhỏ nhất trên thế giới cho các loại xe thân thiện với môi trường và đầu nối pin nhỏ nhất cho ngành công nghiệp. Kết quả như thế nào? Một thế giới thông minh hơn, bền vững hơn.

Linh kiện Điện tử

Sản phẩm của Chúng tôi

Rơ-le

Rơ-le

Rơ-le tín hiệu chính xác cao, rơ-le điện PCB và SSRs của các nhà sản xuất rơ-le trạng thái rắn, không tiếp điểm đầu tiên trên thế giới.

Công tắc

Công tắc

Phạm vi toàn diện là điểm nổi bật của các kiểu mẫu đặc biệt để phát hiện vi điện và công tắc nhỏ nhất trên thế giới.

Đầu nối

Đầu nối

Được thiết kế cho các bảng mạch in và các thiết bị di động. Bao gồm các kiểu máy có cơ chế khóa sau xoay theo sáng chế của chúng tôi để kết nối hoàn chỉnh.

Thiết bị Vi Cảm biến

Thiết bị Vi Cảm biến

Các đời máy nổi bật thế hệ tiếp theo như cảm biến vi ảnh, cảm biến nhiều chùm tia, cảm biến vi chuyển vị và các cảm biến ảnh khác.

Cảm biến Hình ảnh

Cảm biến Hình ảnh

Cho tốc độ xử lý có độ chính xác cao và nhanh chóng trong các CPUs đã tích hợp khác nhau.

Loading Google Maps..