Ngành nghề Kinh doanh

OMRON bắt đầu hoạt động năm 1933 dưới tên Công ty Sản xuất Điện Tateisi. Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó. Ngày nay, mạng lưới APAC của chúng tôi có mặt trên 10 quốc gia với 5.200 nhân viên.

Chúng hình thành xương sống của tổ chức, góp phần giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa.

Từ thiết kế những hệ thống tự động hóa nhà máy cho các dây chuyền sản xuất, tới sản xuất các linh kiện điện tử ở một số sản phẩm được sử dụng rộng rãi dãi nhất trên thế giới, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất cho các nhà sản xuất. Chúng tôi nổi tiếng nhờ công nghệ Cảm biến & Điều khiển độc quyền, và thúc đẩy cải tiến trong các quy trình sản xuất tiên tiến nhất và sản phẩm.

Tổng cộng năm đơn vị kinh doanh là sự chuyên môn hóa chính của chúng tôi. Mỗi một đơn vị phát triển các lĩnh vực khác nhau gồm Tự động hóa Công nghiệp, Linh kiện Điện tử, Chăm sóc Sức khỏe, Linh kiện Điện tử Ô tô, và các Giải pháp Xã hội.

Tự động hóa Công nghiệp

Tự động hóa Công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tự động hóa tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất, an toàn và bảo vệ môi trường cho các ngành công nghiệp của khách hàng chúng tôi - từ khâu đóng gói, linh kiện ô tô, xử lý vật liệu và năng lượng mặt trời cho tới F&B, ngành dệt may, chế tạo bảng panen và người máy.

Tìm hiểu thêm
Linh kiện Điện tử

Linh kiện Điện tử

Chúng tôi sử dụng công nghệ xử lý nhiệt và vật liệu mới cho chất lượng, độ tin cậy cao và hiệu quả chi phí cao ở hầu hết các ngành công nghiệp như ngành viễn thông, công nghiệp, năng lượng, hàng gia dụng, y tế và ô tô.

Tìm hiểu thêm
Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Nổi bật là các giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà và môi trường y tế chuyên nghiệp. Bao gồm công nghệ cảm biến sinh trắc độc quyền của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm
Linh kiện Điện tử Ô tô

Linh kiện Điện tử Ô tô

Với sự hỗ trợ trong nước thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi cung cấp những công nghệ góp phần tạo ra lĩnh vực an toàn hơn, an ninh và thuận tiện hơn thông qua các nhóm sản xuất, kỹ thuật, chất lượng và bán hàng toàn cầu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Các Giải pháp Xã hội

Sử dụng các công nghệ cảm biến hàng đầu, chúng tôi cho ra đời các giải pháp an toàn hơn, thông minh hơn và liền khối để phát triển cơ sở hạ tầng xã hội tiến bộ.

Tìm hiểu thêm