Giới thiệu về OMRON

OMRON tự hào là người dẫn đầu toàn cầu về tự động hóa tiên tiến, Công nghệ Cảm biến và Điều khiển và chăm sóc y tế tại nhà. Trong vòng 80 năm qua, chúng tôi đã cho ra đời nhiều giải pháp trong các lĩnh vực khác nhau như an ninh, an toàn, quản lý sức khỏe và môi trường. Chúng tôi làm được điều đó thông qua việc xác định được các nhu cầu của xã hội và thiết kế các sản phẩm nhằm giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Đáp lại, chúng tôi không ngừng tìm hiểu các nhu cầu mới phát sinh của một thế giới tối ưu hơn, sáng tạo ra những ý tưởng và cải tiến mới. Vì vậy, chúng tôi có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, một cộng đồng tốt đẹp hơn và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

Chúng tôi tin rằng đây là nơi hội tụ sức mạnh thực sự của công nghệ.

  • Yoshihito Yamada
  • Chủ tịch kiêm CEO | Tập đoàn OMRON

Thông điệp của Chủ tịch

“Điều đã thôi thúc chúng tôi cống hiến hết mình trong những năm qua cho sự cải tiến công nghệ không biết mệt mỏi đó là sự quyết tâm mãnh liệt của tất cả cán bộ công nhân viên của chúng tôi, cùng nhau làm việc vì lợi ích của xã hội, được thể hiện trong khẩu hiệu công ty: Làm việc vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

Đọc toàn bộ thông điệp

Nguyên Tắc

Nguyên Tắc của Omron là nền tảng của các quyết định và hành động của chúng ta. Các nguyên tắc này là những gì ràng buộc chúng ta lại với nhau và chúng là động lực thúc đẩy đằng sau sự tăng trưởng của Omron.

Cột Mốc Quan Trọng

Nhìn lại những cải tiến trong việc tiếp cận kinh doanh của nhà sáng lập Kazuma Tateisi. Và khám phá điều gì đã giúp OMRON trở thành người đi đầu toàn cầu ngày nay.

Nghiên cứu

Bước vào thế giới Công nghệ Cảm biến & Điều khiển.